Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn
    0903 365 511

Sản phẩm xem nhiều

Tin tức mới

Thống kê

76682
Số người đang online 4
Số truy cập hôm nay 30
Số truy cập tháng này 6774

THƯ NGÕ

 

Kính thưa Quý khách hàng ! 

 

 

 

Công Ty TNHH Sản Xuất & Xây Dựng Đông Á (Dong A Co.,Ltd) là công ty tư nhân hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất, chuyên sản xuất ,cung cấp và thi công lắp đặt các sản phẩm được làm ra từ nhựa PVC: tấm trần nhựa, hạt nhựa, thanh đố nhựa và cửa nhựa cao cấp …

 

Chúng tôi luôn cập nhật những kỹ thuật tiên tiến trong việc xử lý và chế tạo các sản phẩm từ nhựa PVC nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng sản phẩm ngày càng cao với chi phí giá cả rất cạnh tranh thích hợp thị hiếu người dân trong nước. Đây chính là 02 lý do quan trong  (chất lượng- giá cả) đã giúp công ty chúng tôi  ngày càng phát triển, mở rộng và đứng vững hơn trên thị trường.

 

 Công ty Đông Á chúng tôi tiếp tục nổ lực đầu tư máy móc  hiện đại, hoàn thiện quy trình sản xuất cùng với đội ngũ công nhân tay nghề cao để hướng đến chất lượng tốt nhất cho sản phẩm . Đồng thời chúng tôi không ngừng cải thiện về  mẫu mã, để cho ra  các sản phẩm phong phú ,đa dạng đặc biệt là dòng cửa nhựa cao cấp PVC …..  Chúng tôi đã đẩy mạnh dòng cửa nhựa thanh đố PVC với những tính năng thân thiện với môi trường, không sợ ẩm ướt ,rất dễ lau chùi …..vì thế nó rất thích hợp dùng trong hệ thống cửa nhà vệ sinh, nơi ẩm ướt và ít ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

 

Bên cạnh đó việc đặt tiêu chuẩn chất lượng phục vụ sau bán hàng  cũng là phần quan trọng không kém trong phương châm phát triễn của công ty chúng tôi (chế độ bảo hành, khuyến mãi…) .

 

Cũng chính vì  các lý do trên, tuy công ty Đông Á là doanh nghiệp tư nhân không lớn nhưng với chất lượng và giá thành sản phẩm rất cạnh tranh nên sản phẩm của  chúng tôi  đã có mặt tại rất nhiều công trình  lớn nhỏ từ khu vực miền Trung đến miền Tây của đất nước (tiêu biểu là trên 25 đại lý) và được rất nhiều nhà thầu tin tưởng , lựạ chọn để áp dụng dòng cửa nhựa của chúng tôi để làm giải pháp cho cửa nhà vệ sinh tại các công trình. 

 

Và đến nay sản phẩm của chúng tôi đã đi  xa thêm 01 bước nữa không chỉ ở trong nước mà đã  tiến qua một phần của đất  nước bạn Campuchia.

 

Chúng tôi luôn tin rằng với sự nổ lực cố gắng hết mình, Công ty của chúng tôi sẽ ngày càng lớn mạnh hơn , sản phẩm ngày càng tốt  hơn, đa dạng hơn đáp ứng cho thị trường không chỉ trong nước và cả ngoài nước để phù hợp với phương châm mà chúng tôi đã đặt ra: “Chất lượng – giá cả là thước đo hiệu quả”

Trân trọng kính chào!

 

Một số hình ảnh về Công Ty TNHH Sản Xuất & Xây Dựng Đông Á